หมวดหมู่สินค้าเด็ก

ลงทะเบียนรับข่าวสาร


FAQ

baantuadee_email.gifคำถามยอดฮิต:

line11.gif

ลูกค้า: สินค้ามาจากที่ไหนค่ะ?

บ้านตัวดี: สินค้านำเข้าจากต่างประเทศค่ะ ตอนนี้มีจีน ไต้หวัน ฮ่องกง เกาหลี ญี่ปุ่น ขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละชนิดค่ะ ว่าสินค้าชนิดนั้นผลิตที่ไหน ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์ ญี่ปุ่น เกาหลี ที่จ้างผลิตในประเทศจีนหรือไต้หวันค่ะ แต่งานที่ผลิตที่เกาหลี รึว่าญี่ปุ่นเองก็มีค่ะ ทั้งนี้บ้านตัวดีเลือกที่คุณภาพสินค้าเป็นหลักค่ะ

line11.gif

ลูกค้า: จะแน่ใจได้ยังไงว่าสินค้ามีคุณภาพ?

บ้านตัวดี: บ้านตัวดีคัดเลือกสินค้าก่อนนำมาวางขายอยู่แล้วค่ะ รายการเลือกเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ นำเข้าจากผู้ผลิตโดยตรง ไม่ผ่านตัวกลาง ทำให้ได้ราคาไม่แพงค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคา แน่นอนค่ะ

line11.gif

ลูกค้า: สั่งสินค้าแล้วจะได้เมื่อไหร่ค่ะ?

บ้านตัวดี: หากลูกค้าแจ้งโอนภายใน14.30น.ของวันนั้น บ้านตัวดีจะจัดส่งส่งสินค้าให้ภายในวันนั้นเลยค่ะ หากหลังเวลา 14.30น. จะจัดส่งให้ในวันร่งขึ้นค่ะ หากจัดส่งลงทะเบียนลูกค้าจะได้รับสินค้าภายใน 3-5วันค่ะ หากส่งแบบ EMS ลูกค้าจะได้รับสินค้า ภายใน 3 วันค่ะ

line11.gif

ลูกค้า: เปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้มั้ยค่ะ?

บ้านตัวดี: ได้ค่ะ รับคืนสินค้าในกรณีที่ร้านค้าส่งให้ผิดแบบ และสินค้ามีตำหนิค่ะ โดยลูกค้าส่งของคืนมาให้บ้านตัวดีตามที่อยู่ร้านหลังจากได้รับสินค้าแล้ว บ้านตัวดีจะจัดส่งสินค้าใหม่ให้ค่ะ โดยจะสอดเงินค่าขนส่งคืนให้ลูกค้า30บาท ค่ะsay_something_to_shop.gif

 line11.gif

ลูกค้า: จะแน่ใจได้อย่างไรว่าสั่งของแล้วจะได้ของจริงๆ

บ้านตัวดี: บ้านตัวดีมีหน้าร้านจริงด้วยค่ะ ไม่ได้ขายเฉพาะออนไลน์เท่านั้น รายละเอียดที่อยู่ติดต่อชัดเจน ดูได้ที่ติดต่อเรา แวะมาที่ร้านก็ได้นะค่ะ บ้านตัวดียินดีต้อนรับค่ะ

line11.gif

 ลูกค้า: ขอลดราคา/ส่งฟรีหน่อยได้มั้ยค่ะ?

บ้านตัวดี: ได้ค่ะ แต่ต้องตามกติกานะคะ ดูได้จากโปรโมชั่นของเดือนนั้นๆน่ะคะ ดูได้จากหน้าแรกเลยค่ะ

line11.gif

ลูกค้า: มารับสินค้าเอง มาเลือกสินค้าเองได้มั้ยค่ะ?

 บ้านตัวดี: ได้จ๊ะ มารับ มาเลือกเองได้เลยจ๊ะ ดูทางมาร้านที่นี่เลยค่ะ"ทางมาร้าน"

line11.gif 

 ลูกค้า: มีสินค้าพร้อมส่งมั้ยเอ่ย?

บ้านตัวดี: สินค้าพร้อมส่งทุกรายการค่ะ ยกเว้นสินค้าในหมวด comming soon หรือ พรีออเดอร์ค่ะ จะระบุไว้ว่าสินค้ามาเมื่อไหร่ค่ะ ลูกค้าจะสามารถจองได้ค่ะ

line11.gif

 ลูกค้า: มีขายส่งมั้ยค่ะ

บ้านตัวดี: มีเป็นบางรายการเท่านั้นค่ะ สนใจรายการไหน ลองสอบถามทาง baantuadee@hotmail.com ค่ะ

line_website.gif